Bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường THCS Phổ Thuận

Lượt xem:

Đọc bài viết

Cô Nguyễn Thị Thuý Huyền chủ Tịch Công đoàn Nhà trường được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường THCS Phổ Thuận
Chiều ngày 20/10/2023, thừa ủy quyền Chủ tịch UBND thị xã Đức Phổ, đồng chí Lê Thị Điểm– Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã chủ trì buổi lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại trường THCS Phổ Thuận.
Dự lễ có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo; Đảng ủy, UBND xã Phổ Thuận; tập thể cán bộ quản lý, nhân viên, giáo viên Trường THCS Phổ Thuận.
Phát biểu tại lễ công bố quyết định, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo và Đảng ủy xã Phổ Thuận chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng mong đồng chí luôn phát huy hết khả năng, tinh thần trách nhiệm, nỗ lực đoàn kết cùng Ban giám hiệu, tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng của ngành Giáo dục – Đào tạo thị xã.
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo thị xã, cô Lê Thị Thuý Huyền hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, tận tụy với nghề, xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, thống nhất và thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.